• Sống là cho, đâu chỉ nhận riêng mình

  Trong chúng ta, ai đã từng thấu hiểu sự mất mát, khổ đau? Chắc ai cũng đã từng…

  Ai đã từng rơi xuống tận cùng bỗng có một bàn tay níu lấy. Lúc ấy bạn thấy gì?

  Còn biết bao nhiêu con người đang rất cần một bàn tay của bạn??? Chúng ta có những hai bàn tay mà. Một tay nâng đỡ chính mình & một tay kia giúp đỡ người khác.

  Cũng bởi những tấm lòng như vậy, “TITA Trọn Vẹn Yêu Thương” ra đời đến nay đã được 3 năm. Hai lần trước, đều đã mang lại trong lòng mỗi người những cảm xúc, ý nghĩa , bài học bản thân. Khi được gọi vào Ban tổ chức “TITA Trọn Vẹn Yêu Thương” lần thứ 3 này, chúng tôi vừa lo, vừa vui, vừa vinh hạnh & tự hào khi cảm thấy mình đang làm gì đó thật có ích cho xã hội. Thế là tất cả thành viên Ban tổ chức gồm bạn Hằng Admin chu đáo, Nhung FW xinh tươi, Luân CS chịu chơi, Trương DP từ tốn, trưởng Ban tổ chức Thư FW rộn ràng và cố vấn Mama Trâm được triệu tập để ra kế hoạch cho thật “Trọn Vẹn Yêu Thương”. Dù đang bộn bề công việc, nhưng các bạn vẫn cố gắng sắp xếp thời gian,  suy nghĩ ý tưởng chương trình sao cho thiệt là ý nghĩa. Và cuối cùng chương trình đã hình thành với nhiều hấp dẫn, đột phá và chắc chắn chương trình “TITA Trọn Vẹn Yêu Thương” lần 3 sẽ là nơi một lần nữa để các tấm lòng yêu thương hội tụ, là nơi để các bạn trao gởi tình cảm của mình thông quá các hoạt động “Con Số Yêu Thương”, “Buffet Thiện Nguyện”, “Loving Handmade” và “Trà Đá - Hướng Dương”.

  Chương trình “TITA Trọn Vẹn Yêu Thương” luôn mong muốn được đóng góp, giúp đỡ và chia sẻ vật chất lẫn tình cảm  đối với những con người đang thật sự rất cần yêu thương & giúp đỡ. Các TITAER  tâm niệm sẽ luôn làm hết sức mình với tất cả tình cảm chân thành. Dù chỉ mang đến cho đời rất nhỏ nhưng chỉ cần có thể tạo cho ai đó niềm tin, hi vọng trong cuộc sống này mà tiến bước thì đã là một thành công lớn lao. Đôi khi con người chỉ cần 1 đòn bẫy để nâng cả thế giới.

  CHO CHÍNH LÀ ĐÃ NHẬN. Nếu có ai cần biết câu nói này là thật thì bạn hãy thử 1 lần cho đi. Bạn sẽ cảm nhận được niềm hạnh phúc của việc “Cho đi” còn lớn lao hơn cả việc “Nhận được”. Tất cả các thành viên TITA chúng tôi đang rất háo hức, chờ đợi từng ngày để lên đường ”Trọn Vẹn Những Yêu Thương”.

  Thư FW