• LOVING HANDMADE-Tình yêu từ bàn tay & khối óc

  Viết tiếp cho loạt bài “TITA Trọn Vẹn Yêu Thương lần 3” là hoạt động của những bàn tay khéo léo, một đầu óc nghệ thuật, đặt cả trái tim yêu thương vào những tác phẩm chính tay các bạn làm ra với chủ đề “Loving Handmade” mà Ban Tổ Chức đã chọn, tất cả doanh thu từ chủ đề này sẽ dành trọn cho những trái tim cùng nhịp đập đúng ý nghĩa trọn vẹn yêu thương tới những mảnh đời bất hạnh,  để một phần nào làm vơi đi những mặc cảm sống, những hoàn cảnh khó khăn và khơi dậy niềm tin rằng đâu đó trong xã hội vẫn có những trái tim nhân ái, những môi trường nhân văn sống đẹp đời như “TITA Trọn Vẹn Yêu Thương” suốt những chặng đường vừa qua.

  Không biết bạn tổ chức có ý tưởng gì không mà buổi “đấu giá” những tác phẩm handmade được chọn là đẹp nhất, xuất sắc nhất diễn ra vào những ngày đầu của tháng 9/2014 tháng của mùa thu nhẹ nhàng, tháng của những sắc vàng êm ả chắc chắn sẽ là nguồn cảm hứng cho tất cả thành viên TITA thực hiện những tác phẩm mang cả sự lãng mạn chứa đựng cả trái tim trọn vẹn.

  hm1 hm2

  Tác phẩm đầu tay của Bạn Phương DP và Bạn Thu Trang FW khu vực Hà Nội.

  Sau phiên đấu giá diễn ra vào đầu tháng 9 sẽ là một phiên chợ Handmade của TITA Trọn Vẹn Yêu Thương 3, được bày bán tại văn phòng và mở rộng chào đón những bạn bè, Anh, Chị, Em bên ngoài TITA nữa. Đừng ngần ngại nhé! Hãy đến với chúng tôi bằng tấm lòng thiện nguyện như chính trái tim chúng tôi đang dành cho các bạn và cho những mãnh đời bất hạnh đang cần sự trợ giúp của cả cộng đồng chúng ta.

  hm3 hm4

  Ai nói phái nam là không khéo tay thì hãy xem lại nhé, đây là tác phẩm chưa hoàn tất của một bạn nam của TITA đấy, một tác phẩm nhẹ nhàng của Điền FW.

  THÀNH VIÊN TITA ƠI... MAU GỬI TÁC PHẨM CỦA MÌNH VỀ CHO BAN TỔ CHỨC NHÉ !!!

  Thành FW