• Hành trình vé số – Hành trình yêu thương

  Hành trình vé số - Hành trình yêu thương

  Chỉ có 60 phút với biết bao cung bậc cảm xúc lúc thì trào dâng lúc thì lắng đọng tận hưởng sự thân thuộc, gần gũi đến lạ thường, lúc thì rộn ràng, vui sướng khi tất cả hòa vào làm một bởi những con số mang đậm dấu ấn của tình đồng nghiệp vô cùng ý nghĩa.

  10 phút lặng…

  Không ai bảo ai mà cả phòng họp lớn đang đầy ấp tiếng cười bỗng im lặng hẳn đi để từng thành viên cảm nhận được hết sự thân thương, quen thuộc và vô cùng ý nghĩa của những con số được xướng lên. Lòng  cảm thấy rộn ràng khi Ban tổ chức vang lên “số cuối là 81... và số là 100581”, đầu cầu Hà Nội phấn khởi “Của em” - thành viên đầu tiên nhận được yêu thương là chị Trang ở văn phòng Hà Nội. Dãy số thứ 2 vang lên “130488” - cảm giác vô cùng hào hứng khi được cầm trên tay tấm vé được in chính ngày sinh nhật của mình - Anh Nam vui vẻ đón nhận…

  Cuộc đấu giá mở màng …

  Không khí vỡ òa khi dãy số “170114” được xướng lên - Con số đánh đấu một năm gắng bó với Ngôi nhà chung. Không biết vô tình hay hữu ý mà có tới 2 thành viên muốn làm chủ nhân của con số ý nghĩa này và cuộc đấu giá mở màng đã bắt đầu. Cuộc  chiến  giữa Chị Trâm và Anh Cường  thật sổi nổi giá khởi điểm là 50k con số cứ tăng vọt từ 55-60-70…không ai muốn bỏ lỡ cơ hội ,những thành viên còn lại đều đồng cảm được mức độ ý nghĩa sâu sắc của con số này đối với cả hai đấu sĩ.  Sau một hồi giằng co Chị Trâm đã nhường cơ hội cho người bạn đồng hành vì cảm động trước sự quyết tâm muốn sở hữu con số ý nghiã này. Cuộc  chiến kết thúc trong  niềm vui sướng tuột cùng của Anh Cường khi cầm trong tay tấm vé ghi nhận đấu ấn 3 năm anh gắng bó với TITA.

  vs1

  Cuộc chuyển mình bất ngờ…

  Từ sau cuộc chiến đầu tiên ấy là mở đầu cho những pha trả giá “khốc liệt” để cầm được trong tay những con số thật sự ý nghĩa với mình. Mặc dù xa xôi cách trở, liên lạc vô cùng khó khăn nhưng các thành viên ở đầu cầu Hà Nội cũng quyết không chịu đánh mất cơ hội giành quyền sở hữu con số mà mình thật sự yêu thương. Con số yêu thương một lần nữa lại chạm được vào sự yêu thương gần gũi của từng thành viên khi quyết tâm sở hữu “một chút của riêng tôi”, 100k – Anh Tùng dõng dạt lên tiếng khi con số thể hiện ngày sinh nhật của mình được xướng lên “040683”,  với sự dứt khoát và quyết liệt của mình anh đã khiến cho tất cả mọi người cười lên vui vẻ. Và còn nữa những thành viên cá tính đưa ra mức giá mang tính chất quyết định để sở hữu con số yêu thương của mình. Không khí càng ngày càng ấm lên khi thật sự tất cả các thành viên trong công ty đã cảm nhận sâu sắc ý nghĩa của từng con số, cuộc đấu không chỉ có 2 đấu sĩ mà càng ngày càng sôi động hơn khi có số lượng đấu sĩ tăng lên 3, 4, 5... thành viên, bất chấp những điều kiện bất lợi về địa lý, các đấu sĩ của Hà Nội cũng máu lửa không kém. Tất cả các thành viên như hòa vào làm một để được yêu thương, để được sẻ chia và cùng nhau trọn vẹn.

  Các Đại gia lộ diện…

  Con số yêu thương dùng chính tình yêu thương chân thành và gần gũi bình dị vốn có của nó đã làm các “Đại gia” phải lộ điện. Không dựa vào số lượng tấm vé bạn đang sở hữu, không đo bằng số tiền bạn trả là bao nhiêu mà quan trọng ở đây là khi tham gia chương trình này bạn đã thật sự trở thành “Đại gia” hay nói một cách đúng hơn là “Đại gia yêu thương”. Vì mỗi con số ngoài ý nghĩa gắn liền với từng thành viên TITA  thì nó còn có ý nghĩa lớn hơn là góp vốn vào Quỹ từ thiện TITA Trọn Vẹn Yêu Thương lần 3 để mang yêu thương đến với những mảnh đời bất hạnh.

  vs2

  Hồi kết…

  Thật quá bất ngờ, trong vòng 60 phút những con số yêu thương vừa xuất xưởng đã bán hết sạch, trước ánh mắt tiếc nuối vì chưa kịp cầm được con số mà mình yêu thương. Không phải vì bạn chưa đủ nhiệt huyết để giành quyền sở hữu mà bạn đã sẽ chia tình yêu thương, sự may mắn và “con số của riêng tôi” đến người bạn đồng nghiệp mình yêu quý. Một lần nữa xin bạn hãy nhớ rằng: Không dựa vào số lượng tấm vé bạn đang sở hữu, không đo bằng số tiền bạn trả là bao nhiêu mà quan trọng ở đây là khi tham gia chương trình này bạn đã thật sự trở thành “Đại gia” hay nói một cách đúng hơn là “Đại gia yêu thương” trong lòng của các thành viên của TITA. Hành trình bán vé đã thật sự kép lại, xin chân thành cảm ơn sự ủng hộ nhiệt tình của tất cả các “Đại Gia Yêu Thương” và hứa hẹn cho ngày xổ số sôi động.

  vs3

  Nhung FW