• Hành trình trà đá - Mỗi ngày một niềm vui

  Để tiếp nối chương trình “TITA Trọn Vẹn Yêu Thương” mùa thứ 2 ở Hà Nội, lần này chúng tôi trở lại đưa ra ý tưởng và kế hoạch thực hiện chỉ trong vòng một tuần. Trong lòng tôi cũng như tất cả mọi người đều cảm thấy rất hồi hộp, lo lắng, không biết khi chương trình được phát động thì kết quả sẽ như thế nào? Rồi ngày “mở hàng” cũng đến mặc dù chương trình diễn ra sớm hơn dự định nhưng mọi thứ đều rất tốt đẹp. Có mặt ở công ty sớm hơn bình thường, tôi và các bạn khác trong văn phòng người chuẩn bị trà, người chuẩn bị đá, người lo chuẩn bị ly cốc sắp xếp ngay ngắn, gọn gàng, sạch sẽ, người được phân công nhiệm vụ mời chào, PR cho những ly trà đá  với giá “3.000đ” vừa mang lại cảm giác mát mẻ, sảng khoái trong những ngày hè nóng bức, oi ả vừa có thể chung tay gây quỹ giúp đỡ những gia đình có hoàn cảnh khó khăn, bất hạnh trong cuộc sống.

  Và cứ mỗi ngày, ở góc này, góc kia trong văn phòng thỉnh thoảng lại cất lên những tiếng gọi “cho tôi một ly trà đá” để đáp lại tiếng gọi đó là cả một sự phục vụ tận tình của  TITAER, là cả những tiếng cười vui vẻ của người phục vụ và người được phục vụ. Đáng lẽ hành trình đi cùng “trà đá” của chúng tôi là “hướng dương” nhưng do “hướng dương” bị bể xô ngay từ ngày đầu mở hàng nên chúng tôi đã chuyển sang “sữa đậu nành” một thức uống ngon, bổ rất tốt cho sức khỏe mà lại mang lại cho quỹ “TITA Trọn Vẹn Yêu Thương” “một vốn bốn lời”. Đã hơn một tuần trôi qua, chúng tôi dần dần có được những lượng khách nhất định từ những bạn trong văn phòng, những bạn Sup, những bạn PVV. Nhớ nhất là những ngày các bạn đến kỳ lĩnh lương hay tập huấn dự án,… đó là ngày mà chúng tôi những tình nguyện viên TITA được phục vụ hết mình và đem lại cho quỹ một khoản kha khá, rồi chúng tôi còn được những “nhà đầu tư tài ba” ủng hộ bằng cách tự tay mua những chai nước ngọt giao lại cho ban tổ chức để giúp quỹ tăng thêm thu nhập, những việc làm tuy nhỏ nhưng là cả một tấm lòng rộng lớn của các bạn hướng về chương trình.

  trada

  Hành trình “Trà đá” của chúng tôi chỉ diễn ra hơn một tháng nhưng chắc chắn khi khép lại ai cũng sẽ cảm thấy hụt hẫng và thấy “nhớ”, nhớ những ly trà đá tuy hơi chát nhưng lại rất ấm lòng, nhớ những ly sữa đậu nành “đắt giá” nhưng luôn ngọt ngào và nhớ cả những tiếng cười sảng khoái, những niềm vui trọn vẹn, những yêu thương đong đầy của tất cả mọi người cùng chung tay xây dựng nên quỹ “TITA Trọn Vẹn Yêu Thương”.

  Chúc cho chương trình “TITA – trọn vẹn yêu thương ” mùa thứ 3 thành công rực rỡ!!!

  Thu Trang - FW