• Con Số Yêu Thương

  Chương trình “TITA Trọn Vẹn Yêu Thương” lần 3 năm nay được khởi động bằng một chương trình rất hấp dẫn, thú vị và cực kỳ kịch tính với tên gọi “Con Số Yêu Thương”.

  Mỗi con số đều có ý nghĩa riêng của nó, nhưng với “Con Số Yêu Thương” thì ngoài ý nghĩa nội tại nó còn mang một ý nghĩa khác lớn hơn rất nhiều. Không đơn thuần là một con số, mà với “Con Số Yêu Thương” các bạn sẽ cảm nhận được sự thân thương, quen thuộc rất ý nghĩa gắn liền với cuộc đời mình. Đó có thể là ngày sinh nhật của chính bạn, hoặc là ngày sinh nhật của người thân. Đó có thể là số điện thoại, là kỷ niệm ngày cưới, ngày tỏ tình, hoặc bất cứ con số nào mà bạn cảm thấy rất yêu.

  veso

  Khi tham gia chương trình các bạn không chỉ “chạm” được sự yêu thương gần gũi của bản thân mà còn là dịp các bạn chia sẻ tình yêu thương cho những mảnh đời bất hạnh.

  Với mỗi “Con Số Yêu Thương” mua về các bạn đã đóng góp 20.000đ vào quỹ “TITA Trọn Vẹn Yêu Thương” lần thứ 3.

  Số lượng vé số và số lần quay số sẽ tùy thuộc và mức độ ủng hộ nhiệt tình của các bạn. Lần phát hành đầu tiên là những con số đã được Ban tổ chức chọn sẵn. Lần phát hành tiếp theo Ban tổ chức sẽ chiều theo đặt hàng của các bạn. Rất đơn giản các bạn chỉ cần thổ lộ yêu cầu với Ban tổ chức là các bạn có thể mang về những “Con Số Yêu Thương” cho mình và dành tặng cho người thân.

  Ban tổ chức rất mong sự ủng hộ nhiệt tình của các bạn.

  Chân thành cảm ơn!

  Trương - DP