• Buffet Thiện Nguyện & Trà Đá Hướng Dương – Yêu thương cho nhau – Yêu thương cho mọi người

  Như một nét đặc trưng văn hóa TITA, những buổi buffet trưa be bé là nhịp cầu giao lưu và kết nối tình thân đơn giản mà cực kỳ hiệu quả giữa các thế hệ, các bộ phận, giữa nhân viên cũ và mới. Đó là dịp mà tất cả TITAers có cơ hội tụ tập, chia sẻ lời nói, tiếng cười, miếng ăn, giải tỏa đi những áp lực công việc trong ngày. Xuất phát từ tinh thần của những buổi liên hoan tiết kiệm, ngon lành và đầy đủ dinh dưỡng này, Buffet Thiện Nguyện sẽ là một trong 3 chương trình chính khởi động cho TITA - Trọn Vẹn Yêu Thương lần 3 (2014).

  Ngoài ra, tại văn phòng Hà Nội, mọi người cũng chia sẻ & đóng góp yêu thương bằng những ly trà đá và đĩa hạt hướng dương nho nhỏ. Không khí làm việc hoặc nghỉ trưa tại đây hứa hẹn sẽ xôm tụ thân thiết hơn bao giờ hết.

  buffet1 buffet2

  Dù ăn buffet hay uống trà đá đều không ngoài mục đích cùng nhau đong đầy yêu thương vào quỹ TITA – Trọn Vẹn Yêu Thương lần 3.

  Buffet Thiện Nguyện, Trà Đá Hướng Dương sẽ là cơ hội giúp mang tiếng cười, niềm vui, hạnh phúc, tình nhân ái của các TITAers vươn ra khỏi mái nhà TITA đến với những mảnh đời bất hạnh, với hy vọng tình yêu thương của chúng tôi được nhân lên và lan tỏa ngày càng nhiều, càng xa hơn nữa.

  Buffet Thiện Nguyện & Trà Đá Hướng Dương – Yêu thương cho nhau – Yêu thương cho mọi người.

  Bảo Ý - CS