• Ánh sáng từ trái tim - Kim Trang FW

    Chương trình “TITA trọn vẹn yêu thương” mùa thứ 3 diễn ra có một hoạt động hấp dẫn là sử dụng đôi bàn tay tỉ mỉ, khéo léo và một trí tưởng tượng phong phú đầy sự sáng tạo để làm nên những tác phẩm handmade thật độc đáo, những tác phẩm đó sẽ được tham gia đấu giá với sự góp mặt của các anh, chị, em, bạn bè trong và ngoài công ty để cùng chung một mục đích gây quỹ “TITA trọn vẹn yêu thương” giúp đỡ cho những gia đình có hoàn cảnh khó khăn, bất hạnh trong cuộc sống.

    Tác phẩm handmade là những chiếc đèn được gắn kết và làm hoàn toàn bằng những thùng bìa caton , sau một tuần miệt mài cắt và ghép những mảnh bìa, đứa con tinh thần cũng đã chào đời, chiếc đèn mộc mạc, đơn sơ hiện ra với  một chút  vụng về, non nớt của tác giả mới chập chững tìm hiểu về loại hình nghệ thuật này. Chiếc đèn tuy đơn giản vậy nhưng khi được thắp lên lại tạo được hiệu ứng mạnh mẽ, một ánh sáng lung linh huyền ảo không những giúp trang trí một góc nhỏ yêu thương cho căn phòng của mình trở nên ấm áp hơn mà còn như thắp lên những tia sáng hy vọng, ánh sáng “từ trái tim đến trái tim” để cùng chia sẻ hơn nữa cho những số phận còn chưa được may mắn. Từ những món đồ tuy nhỏ bé nhưng lại chứa đầy những tình cảm, những yêu thương trọn vẹn dành cho cuộc sống này.

    Ánh sáng nhỏ bé đó là ánh sáng từ những trái tim đồng cảm, với một tinh thần thiện nguyện hướng tấm lòng mình tới những mảnh đời bất hạnh, khó khăn. Và rồi chúng ta sẽ cùng nhau giúp nguồn ánh sáng đó ngày một lan tỏa để góp nhặt những yêu thương đong đầy hạnh phúc.

    kt1  kt2

    Kim Trang - FW