• Ánh sáng từ trái tim

    Thuở bình minh của loài người, cuộc sống hoàn toàn phụ thuộc vào thiên nhiên. Họ hái trái để ăn, tìm sông suối để uống, chung nhau màn đêm tĩnh mịch và chuỗi ngày dài sống chỉ để tồn tại. Cũng không rõ từ đâu mà loài người học cách tạo ra lửa, dùng lửa ấy mà nấu chín thức ăn, đánh đuổi thú dữ. Lửa giúp họ xua tan màn đêm, thắp lên niềm tin vào sự sống. Từ khi loài người có lửa, nắm trong tay quyền điều khiển ánh sáng là lúc sự sáng tạo và chia sẻ tiếp nối ra đời..

    Từ ý tưởng thắp lửa mỗi khi bạn trở về nhà, bộ đèn “Ánh sáng từ trái tim” mong muốn gửi gắm những thông điệp nhỏ về sức sáng tạo. Với “ánh sáng” tượng trưng cho trí tuệ, “trái tim” là biểu tượng của yêu thương, bộ đèn là kết hợp của sự sáng tạo nho nhỏ và tình cảm thân thương trong từng mảnh bìa ghép. Nếu chiếc đèn để bàn mang họa tiết hình lục lăng với sắc đỏ tạo không gian rộng lớn, ấm áp. Chiếc đèn treo màu cam hình ống kết hợp cách đan bìa gấp khúc làm toát lên vẻ thanh lịch, nhẹ nhàng.

    Từ những vật liệu cơ bản, không chỉ bộ đèn “Ánh sáng từ trái tim” mà còn có rất nhiều sản phẩm khác trong chương trình “TITA- trọn vẹn yêu thương” được tạo tác và lồng ghép trong đó rất nhiều tình cảm của các “nhà thiết kế”. Ví như khung ảnh 3D làm sống động góc làm việc của bạn, hay album hình lưu lại kỷ niệm cùng các TITAers trong những chuyến đi “bão táp”… Những món đồ handmade không chỉ mang đậm cá tính, mà còn gửi gắm thật nhiều niềm tin yêu vào cuộc sống. Và một khi bạn là người may mắn sở hữu những món quà đáng yêu ấy là khi bạn góp phần lan tỏa lòng nhiệt thành, sự sẻ chia giúp đỡ và trái tim bạn thực sự trọn vẹn yêu thương tới những mảnh đời bất hạnh, khó khăn…

    anhsang

    Thương - FW