• COMPANY TRIP 2014

  Toàn thể nhân viên công ty TITA Research vừa trải qua 3 ngày thật đặc biệt với Tour company trip kết hợp team building diễn ra đầy bất ngờ và hào hứng tại Nha Trang với chủ đề: "1+1 = 3".

  Ý nghĩa mà BTC định hướng cho các bạn là hãy biến điều không thể thành có thể, và hãy biết tận dụng thế mạnh của từng cá nhân tạo nên một tập thể vững mạnh.

  Ngay từ ngày đầu tiên các bạn đã làm BTC hoàn toàn bất ngờ, vì có bạn chân chưa một lần dám chạm vào bùn vậy mà bạn đã lăn xả trong bùn để gặt lúa và bắt cá cùng đồng đội. Buổi chiều, các bạn được tham quan khung cảnh đồng quê yên bình bằng những cổ xe bò và những chiếc xe đạp thật lãng mạn. Bữa tối lại là dịp để các bạn nữ thể hiện sở trường với cuộc thi đổ bánh căn xem đội nào đỗ được bánh ngon nhất và trình bày đẹp nhất. Đêm đến, tất cả cùng quây quần bên nhau tổ chức sinh nhật cho 2 thành viên có ngày sinh trong tháng 3. các bạn đã cùng chia sẽ cảm giác thật dễ thương, lắng đọng - một khoảng lặng giúp chúng ta quên đi bộn bề công việc và thả mình theo dòng cảm xúc.

  Chia tay Memento resort, các bạn bước vào những chặng đua khốc liệt hơn, đòi hỏi cả về thể lực lẫn trí lực. Đầu tiên, các bạn phải vượt qua thử thách mang tên 1=n để nhận bè chèo qua eo biển. Có thể nói đây là thử thách gian nan nhất và khó khăn nhất mà các bạn phải đương đầu cho chuyến đi lần này. Và khi đối diện với biển cả mênh mông các bạn mới hiểu hết thế nào là tình đồng đội và sức mạnh tập thể. Thương làm sao khi phải chứng kiến từng thành viên phải vượt qua những e dè của bản thân, những giọt mồ hôi chảy thành dòng khi phải kiên trì ngồi dưới ánh nắng như thiêu đốt, từng gương mặt gần như kiệt sức khi chiếc bè chạm đích,... vậy mà các bạn vẫn không bỏ cuộc. Các bạn vẫn động viên nhau hoàn thành thử thách cuối cùng, vì các bạn hiểu rằng từng thành viên phải biến điều không thể thành có thể và phải có sự phối hợp nhịp nhàng của đồng đội mới tạo được một tập thể vững mạnh và chiến thắng.

  Sau hai ngày team building, cả đoàn được thư giản tại khách sạn 4* khá đẹp với tất cả các phòng đều view ra biển, được tham quan những danh lam thắng cảnh của Nha Trang và kết thúc chuyến đi vời hoạt động tắm bùn khoáng tại I-resort.

  Thay mặt BTC, Cảm ơn các bạn thật nhiều.